ท้องแฝด

ท้องแฝด ลักษณะหน้าท้องเป็นแบบไหนคะ

3 ตอบกลับ

ลักษณะหน้าท้องบอกไม่ได้เลยค่ะ ของเรามีคนทายชายบ้างหญิงบ้าง ซึ่งก็ถูกหมดเพราะเราแฝดช-ญ ถ้าอยากได้ลูกแฝดแต่ตัวเองไม่มีกรรมพันธุ์ต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ

ลักษณะท้องบอกไม่ได้ค่ะ อยากรู้ต้องซาวด์

ลักษณะบอกไม่ได้นะคะ