งง

หมอบอกเราท้อง 5 เดือน แต่เรารู้สึกว่า ลูกเรายังไม่มีดิ้นเลย

13 ตอบกลับ

ท้องอาจจะหนาค่ะแม่ แม่ต้องอยู่นิ่งๆแล้วค่อยจับสังเกตเอาค่ะ แรกๆเราไม่ชินจะเหมือนไม่รู้สึก แต่พอเรารู้สึกแล้วแม่จะจับความรู้สึกได้ค่ะว่าอ่อแบบนี้น้องดิ้นแล้ว

ไม่ต้องงงจร้าแม่บ้านนี้21+4ยังไม่ดิ้นชัดเจนแต่พอไปซาวหมอบอกว่าน้องดิ้นดีบางทีหน้าท้องเราหนาเรยไม่รู้สึกจร้า

ผนังท้องอาจจะหนาค่ะ 5เดือนเค้าแค่รู้สึกเหมือนตอดๆนิดๆ

เหมือนกันเลยค่ะ หน้าท้องอาจจะหนานะค่ะแม่

ของเรา5เดือน ท้องเล็กๆ ดิ้นดีมากเลย

บางคนรู้สึกช้า เพราะหน้าท้องหนาค่ะ

4y ago

กลัวค่ะเพราท้องนี้ ท้องที่ 3ไม่เคยเป็นค่ะ

เรารู้สึกตอน6เดือนค่ะ

เรารุ้สึก้ป้นบางว้น

อัลตร้าซาวเลยค่ะแม่

หน้าท้องอาจหนาค่ะ