ยังไม่ครบประจำเดือน ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ แล้วไปหาหมอ ทำไมหมอถึงซาวให้ค่ะ ผลที่ซาวเป็นแบบนี้ค่ะ หมอบอกเราท้อง เลยงงนิดๆค้ะ

ถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

ยังไม่ครบประจำเดือน ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ แล้วไปหาหมอ ทำไมหมอถึงซาวให้ค่ะ ผลที่ซาวเป็นแบบนี้ค่ะ หมอบอกเราท้อง เลยงงนิดๆค้ะ
10 ตอบกลับ

ท้องค่ะตอนลูกคนแรกก็ขึ้นจางๆแบบนี้ค่ะไปตรวจคุณหมอบอกว่าประมาณ5สัปดาห์ค่ะ

ท้องค่ะ ครั้งแรกหมอจะซาวน์ให้เพื่อความชัวร์ของการตรวจค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากๆ น่ะค่ะ คุณแม่

ท้องค่ะ แต่ท้องยังออนอยู่ค่ะเลยขึ้นจาง

ท้องค่ะ ของเราตรวจก็เป็นแบบนี้

ซาวหน้าท้องเจอแบบนั้ค่ะ

น่าจะท้องนะค่ะ ขีดที่2ขึ้น

6y ago

ซาวช่องคลอดแล้วค่ะ แต่หมอไม่เจอค่ะ แต่ซาวหน้าท้อง เหมือนจะเห้นค่ะ

ท้องค่ะ ของเราก็เป็นแบบนี้คะ

ท้องค่ะ

ท้องจ้า