แม่บ้านนี้เคลียดมาก

หมอบอกเย็บไหมละลายให้ แต่นี้18วันแล้วไม่ละลายสักปม แผลชั้นในโดนก็เจ็บ กลัวไม่กล้าไปหาหมอ เคลียดมาก

1 ตอบกลับ

ตอนเราคลอด หนึ่งเดือนไปแล้วแผลยังถลอกๆอยู่เลยค่ะ เอาด่างทับทิมผสมน้ำอุ่นแล้วนั่งแช่ แผลจะสมานไวค่ะ 18 วันนี่ยังไม่ถึงครึ่งทางเลยค่ะ พอน้ำคาวปลาไหล มันก็ยิ่งไม่แห้งเก้ทปะคะ แล้วก็ไม่ต้องกลัวหมอค่ะ เค้าเจอเคสมาเยอะละ ไปให้หมอช่วยดู เค้าจะได้แนะนำถูก