ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์ แต่เครียดตรงเราเปนพาหะ. สามีก้อดันเปนพาหะอีก. แร้วเปนพาหะAA เหมือนกัน

หมอบอกว่าโอกาส25%หรือ1ใน4 ถ้าเปนชนิดเดียวกัน ก้อต้องเอาน้องออก ไม่งั้นก้ออันตรายกับตัวแม่ ..ตอนนี้เครียดมาก หมอนัดฟังผล20เม.ย

1 ตอบกลับ

ขอให้โชคดีนะคะแม่ ✌✌ สู้ๆ ค่ะ