25+4 ลูกชาย

หมอเลื่อนกำหมดคลอดเป็น วันที่ 15 เม.ย 63

25+4 ลูกชาย
29 ตอบกลับ

ขออนุญาต สอบถามนะคะ บ้านนี้ 24+4 กำหนดคลอดยังเดือน พ.ค. วันที่ 30 เลยค่ะ อายุครรภ์ห่างกันแค่ 1 วีคนิดๆ ทำไมกำหนดคลอดถึงเป็น วันที่ 15 เมษา คะ สอบถามเพื่อเป็นข้อมูล ด้วยค่ะ

5y ago

ขออนุญาต​ตอบแทนนะคะ พอดีสังเกตุจากรูป เห็นระบุวันที่ทำการ U/S ตั้งแต่วันที่ 8/1/20 ที่ผ่านมา ถ้านับไปจนถึงวันกำหนดคลอด ก้ประมาณ 40w พอดีค่ะ

บ้านนี้32wกำหนด9เมษา ตอนซาวด์น้อง30wน้ำหนัก1971gคะ(ตัวน้องค่อนข่างใหญ่)28กุมภาคุณหมอนัดซาวด์อีกรอบค่ะถ้าตัวใหญ่อยู่ต้องผ่าคลอดคะ

5y ago

บ้านนี้ซาว 30 w น้ำหนัก 1,900 หมอว่าตามเกณฑ์ ให้คลอดเอง จริงๆอยากผ่า เพราะจะทำหมัน หมอว่าให้คลอดเองดีกว่าค้ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด26 เม.ย แต่หมอว่าท้องที่3 น่าจะไม่ถึง เผลอคุณแม่อาจคลอดช่วงสงกรานต์ วันนี้ 31 wพอดีค่ะ เร็วขึ้นไปอีก

บ้านนี้กำหนดคลอด19เม.ษ. หมอเลื่อนมาไม่เกินเดือนแล้วค่ะ แอบกังวลแม่เป่นเบาหวาน น้องตัวใหญ่

รบกวนสอบถามค่ะ ทำไมน้ำหนักเยอะแปลกๆจังคะแม่ เท่ากับท้อง 32w เลย ปกติ 25+4 ก็ไม่น่าจะเกิน 1000g

5y ago

เท่าๆกับเราช่วง 32w เลยค่าา 🤣🤣🤣

หมอเลื่อนจากกำหนดวันไหนมาเป็น15เมษาหรอคะ เลื่อนช้าหรือเลื่อนไวคะแม่

ทำไมหมอถึงให้เลื่อนคลอดเข้ามาค่ะ..อยากทราบเพื่อเปนความรุ้ค่ะ

5y ago

อ่อขอบคุนคับ

แนะนำวิธีบำรุงหน่อยคะคุณแม่ บ้านนี้32wน้องหนักแค่1,776เองคะ😂

ตอนนี้ 26w1d กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม คุณแม่ทำหนักลูกอย่างไรคะ

บ้านนี้ 30w กำหนด 28 เมษาจ้า นน.น้องตอน 29wอัลตร้าซาวด์ได้ 1500g.จ้า