เม็ดเลือดเล็กทั้งเเม่+พ่อ

หมอบอกว่าเเฟนเราตรวจเลือดช้าไปค่ะ ปลสรุปว่าเราท้องเเฝดเเต่เม็ดเลือดเล็กเเฟนเราก็เม็ดเลือดเล็ก หมอบอกให้เตรียมใจไว้ช่วยได้เท่าที่ช่วยค่ะ เราควรทำไงดีคะ เเม่ๆคนอื่นเจอปัญหาเเบบนี้ไหมคะ เเล้วน้องสมบูรณ์ดีไหม

2 ตอบกลับ

ลูกมีสิทธิ์เป็นโรคโลหิตจางได้ค่ะ แต่ขึ้นกับการตรวจพ่อกับแม่ว่าเป็นพาหะทั้งสองคนไหม %ที่ลูกจะเป็นมีเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ เราเลือดจางเเต่เลือดพ่อปกติ

โชคดีก็ไม่เป็นไรค่ะ