ติดนอนกอดแฟน มีใครชอบ นอนกอดแฟน บ้างคะ นอนไม่หลับ ถ้าไม่ได้กอดแฟน จนตอนนี้เหมือนแฟนหงุดหงิดคะ

เรานอนไม่หลับ ถ้าไม่ได้กอดแฟน จนตอนนี้เหมื่อนแฟนหงุดหงิดอะคะ เราควรทำไงดีคะ แต่คือก่อนท้องไม่มีอาการนี้ตอนนี้อยากกอด อยากอยู่ไกล้อะคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีมานัวเนียตลอดเลยคะ เดือนแรกที่แพ้จะเหม็นนางมากอาจจะเปนที่กลิ่นตัวรึป่าว แต่เดียวนี้ ไม่แพ้แล้วคะ นางติดเรา คนท้องต้องการๆเอาใจใส่ต้องลองคุยกับนางนะคะ ให้เข้าใจ

มันขึ้นอยู่กับสภาพจิตของแต่ละคนค่ะ ฮอโมนเปลี่ยนไปคนละทาง😄ถึงมีแนวทางก็ทำตามไม่ได้ เพราะมันคนละคนกัน เผลอๆหนักกว่าเดิมค่ะ มนุษย์คนท้อง ยากแท้หยั่งถึง5555

5y ago

55555สู้ต่อไปคะ

จริงๆน่ะ...นึกว่าเป็นอยู่บ้านเดียวน่ะเนีย เขาทำงานเหนื่อย ขี้หงุดหงิดง่าย เราขี้ง้อแง้เอาแต่ใจ พ่อตามใจไม่ทัน เลยชอบร้องไห😂😂

เหมือนกันเลยค่ะ พอเรากอดก็ทำฮึดฮัดใส่ เราก็หงุดหงิดแล้วพาลนอนไม่หลับไปเลย ตอนนี้นอนแยกเตียงกันแล้ว เสียใจงะ

5y ago

เป็นกำลังใจให้คะ ลองบอกนางดีๆคนท้องต้องการการเอาใจใส่คุยกันนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เรานี่นอนร้องไห้แทบทุกคืน น้อยใจมาก เช้ามาเราไม่คุยกับเค้าเลย เพิ่งเป็นตอนท้องนี่แหละค่ะ

5y ago

จร้าาา

เหมือนกันเลยคะ อยู่ๆก็ติดแฟน อยากกอด อยากอยู่ด้วยตลอดเลย วิธีแก้ไข คงต้องหาหมอนข้างกอดแทนจ้า ถ้าเขารำคาน

เราก็เป็นค่ะ อยากกอด อยากหอม อยากอยู่ใกล้ๆ แต่แฟนชอบบ่น เราก็น้อยใจ แอบร้องไห้ตลอดเลยค่ะ

5y ago

นั้นดิ ร้องไห้เหมื่อนกันเลบ

บ้านนี้ชอบนอนคนเดียวลำคาญสามีแต่สามีชอบมากอดลำคาญมากรุ้สึกนอนคนเดียวสบายกว่าเยอะ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่ได้กอดนอนไม่หลับ เขาก็มีหงุดหงิดบ้างแต่เห็นเรางอนก็ต้องให้กอด😁😁

บ้านนี้อยากนอนคนเดียวค่ะไม่ชอบให้แฟนมาเกาะแกะแต่แฟนก็ชอบมากอดมาหอมอยู่เรื่อย