กว่าจะได้ภาพนี้มา 11W+1

หมอบอกว่าน้องขยับตัวไม่หยุดเลยภาพซาวอันนี้ดูดีสุดแล้วบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

กว่าจะได้ภาพนี้มา 11W+1
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาววันนี้ได้10w+2 ดิ้นใส่คุนหมอเหมือนกันค่ะ พอคุณหมอหันเครื่องมาให้แม่ดูหยุดดิ้นสะงั้น

4y ago

เหมือนกันคะจนหมอหัวเราะเลย หนูเพิ่งท้องแรกคิดว่าลูกเป็นอะไรดิ้นจนมดลูกมันไม่เป็นรูปร่าง

บ้านนี้เหมือนกันจ้า ดิ้นเก่งมาก

4y ago

อย่างงี้ที่เค้าเรียกว่าลูกลิงใช้ไหมคะ55+