ท้อง11w. ตรวจเจอเชื้อซิฟิลิส

ท้อง11W. ตรวจเจอเชื้อซิฟิลิส 1:8 ตอนนี้แม่เครียดมากค่ะ แต่หมอฉีดยาให้แล้วรอตรวจเลือดอีกที มีสิทหายไหมคะมีใครเคยเป็นไหมแม่เครียดมาก😭😭

1 ตอบกลับ

ถ้าทำตามหมอบอกมีสิทธิ์หายนะคะแม่ บ้านนี้ก็ตรวจเจอไม่ต้องคิดมากนะคะ ถึงจะไม่หายขาดแต่เชื้อมันลดลงก็ยังดีค่ะ

3y ago

ตอนนี้แม่กี่เดือนแล้วค่ะ น้องเป็นไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้คิดมากจนนอนไม่หลับเลยคะ😂😂