ทีม ก.ค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้ว

หมอบอกว่าลูกน้อยน้ำหนัก 2700กรัม แม่ๆว่าน้ำหนักน้อยไปรึเปล่าค่ะ แต่แม่บ้านนี้ว่ากำลังพอดีจะได้คลอดง่ายๆ

ทีม ก.ค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้ว
28 ตอบกลับ

ไม่น้อยหลอกคะใหญ่มากก็ไม่ดี

4y ago

ใช่ค่ะไม่ยากให้ตัวใหญ่เกินกลัวจะคลอดยาก

บ้านนี้39+5 นน 3300 ท้องสามจ้า

4y ago

เหมือนกันนะคะแม่😊

37+3 แตก ลูกน้ำหนัก 3175 ค่ะ

38วีคหมอบอก3โลกว่าค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยดื่มนมลูกเลยน้ำหนักน้อยมั่งค่ะ

บ้านนี้34week 2800ละจ้า

ปกติ ไม่น้อยค่ะ

38+6 วีค 3,100 กรัมค่ะ

32+4 นน. 2,006 กรัมค่ะ

ลองเทียบดูนะคะ

36 วีค 2554 กิโลจ้า