ทีม ก.ค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้ว

หมอบอกว่าลูกน้อยน้ำหนัก 2700กรัม แม่ๆว่าน้ำหนักน้อยไปรึเปล่าค่ะ แต่แม่บ้านนี้ว่ากำลังพอดีจะได้คลอดง่ายๆ

ทีม ก.ค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้ว
28 ตอบกลับ

บ้านนี้37+3w 3218g ค่ะ

4y ago

😅😅😅ใช่ค่ะ เราขึ้นเยอะมากเลย เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้37+4​ 2,690

38วีค 3100 จ้า

35 วีค 2600 ค่ะ

4y ago

กว่าจะคลอด 3โลกว่าแน่ๆค่ะ

37+6 2700คะ

4y ago

อ่อจ้า

36w 😬😬

4y ago

ลูกหนักขนาดนี้ ท้องแม่ขนาดไหน คลอดเองไดหรอค่ะ😁😁

..