เมื่อวานไปหาหมอมา

หมอบอกว่ารกเกาะต่ำกลัวจังเลยค่ะคัยเปนเเบบนี้บ้างมัยค่ะ. อันตรายมั้ย

15 ตอบกลับ

เด๋วอายุครรภ์เพิมขึ้น รกจะลอยตัวสูงขึ้นเองค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะหมอซาวด์ดูตอน 14+4W ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไปตรวจมาเมื่อวาน

5y ago

อ่อคะ

บ้านนี้ก้เปนซาวเจอตอน20weekตอนนี้36+2ปกติจ้าไม่มีเลือดออกหรืออาการใดๆของรกเกาะต่ำหมอนัดซาวดูันที่13นี้เเล้วรอลุ้นอย่างเดียวว่าเรกย้ายไปเกาะสูงหรือยัง🙏🙏🙏

บ้านนี้ซาวเจอตอน 22 วีคคะ ล่าสุดหมอนัดตอน 26 วีคซาวแล้วสรุปว่ารกเคลื่อนที่คะ ดีใจมากคะเพราะอยากจะคลอดเอง