หมอบอกน้ำหนักน้องน้อย

หมอบอกว่าน้ำหนักน้องน้อยขนาดแม่กินนมเยอะกินก้เยอะมากแต่ทำไม่น้ำหนักถึงน้อยกังวลมากเลยกลัวน้องออกมากแล้วน้ำหนักจะน้อยแบบที่หมอบอกต่อนี้ท้อง37+4แล้วเครียดสุดๆเลย

1 ตอบกลับ

เนื้อ+นม+ไข่+กล้วย กินนมเยอะมากเกินไปก็ไม่ดีนะคะ เดวแคลเซียมเกิน เน้นกินให้ครบ5หมู่จะดีกว่า