20w 1D หมอบอกน้ำหนักน้องน้อย

หมอบอกน้ำหนักตอนนี้280กรัมน้ำหนักน้องเกือบตกเกณฑ์เเล้วแม่ก็กินตามหมอแนะนำทำไมน้องถึงน้ำหนักน้อย😓 แอบกังวนกลัวตอนใก้ลคลอดจะน้ำหนักไม่ถึง2500 😖#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20w 1D หมอบอกน้ำหนักน้องน้อย
1 ตอบกลับ

กิน​เนื้อสัตว์​ ไข่​ต้ม นม​ กล้วย​น้ำ​ว้า​ค่ะ​

4y ago

คะขอบคุณคะ😀