น้ำหนักลูก

แม่ๆคะ บ้านนี้ 38+ วัดหน้าท้องได้น้อย หมอบอกน้ำหนักน้องน้อย กังวลคะ กลัวลูกออกมาไม่แข็งแรง ?ตอนนี้กำลังโดฟ ไข่ กล้วย นม อย่างเยอะเลยคะ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติต้องอัลตร้าซาวด์ด้วยนะคะ แม่นยำกว่า

5y ago

ขอบคุณคะแม่ สู้ๆคะ?