ลูก ♥♥ ♥♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

#ชอบกินของหวาน จะได้ ชาย หรือหญิง ♥♥ ♥♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

37 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไตรมาสเเรกกินเเต่ของเผ็ดจองเปรี้ยวเพราะเเพ้ท้อง ไตรมาส2 เบื่ออาหาร ไตรมาส3 อัดของหวานหนักๆเลยคะ ชาเย็นคาราเมล หนมปังปิ้งช็อคแลต เฉาก๋วยชากังราว ขนมยัดใส่ กล้วยปิ้ง บิงซู คืออัดของหวานหนักมากแต่ไม่เป็นเบาหวานนะคะ น้ำหนักขึ้นมาทั้งหมด 16 โล ลูกออกมาน้ำหนัก 2960 คะ

อยากกินของหวานไม่สามารถระบุเพศของลูกได้ ท้องแรกเราก็ชอบกินหวาน ได้ลูกชาย มาท้องสองนี้ ได้ผู้หญิง

รสหวานระบุเพศไม่ได้ เป็นที่ฮอร์โมนต้องการน้ำตาลรึความหวาน อัลตร้าซาวด์เอานะคะ

ชายจ้า บ้านนี้ชอบกินมากจนหมอตรวจน้ำตาล หมอบอกคุณแม่ห้ามกินของหวานเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องไม่กินเลยของหวานพอท้องชอบกินแต่ของหวานๆ ได้ หญิง ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกชอบกินเผ็ด ได้หญิงค่ะ ท้องนี้32w ชอบกินหวานได้ชายค่ะ

ชอบกินของหวานเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย❤️

ชอบกินของหวานเหมือนกัน บ้านนี้ลูกชาย

ชอบกินของหวานเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย

เราก็เคยชอบกินหวาน เราได้ลูกชายค่ะ