ขอถามเรื่องไม่ใส่ชื่อพ่อเด็กหน่อยค่ะ

หมอบอกว่าท่าได้ลูกชายจะยากตอนเกณทหารจริงไหมคะ พอดีเราไม่ประสงค์ที่จะใส่ค่ะ ขอบคุณสำหรับคนตอบค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์8สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลเอกสารหรือผลกระทบกับทางรพ.ที่เตรียมไปคลอดก่อนก็ได้นะค่ะเพื่อความแน่ใจและสบายใจ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ยังไม่ได้ถามแต่มีคนรู้จักแฟนเค้าก็หนีทหารค่ะแต่เขาลงชื่อพ่อเด็กคนนั่นเค้าได้ลูกสาวอ่ะค่ะ บ้านนี้แฟนเรายังไม่กลับไปปลดเลยค่ะกลัวจะยากทั้งตอนเข้าเรียนค่ะ.. เลยเรียกที่จะไม่ใส่เพราะไม่มีเอกสารค่ะ