ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์ค่ะ เราสามาถไปดูหนังในโรงได้ไหมคะ จะมีผลกระทบอะไรไหม

2 ตอบกลับ

ดูได้จ้า บ้านนี้ก็ไปดูเหมือนกัน นั่งแถวบนๆเสียงมันจะไม่ค่อยดังมาก และควรนั่งริมๆนะคะ เพราะคนท้องมักจะปัสสาวะบ่อย เวลาเราลุกไปเข้าห้องน้ำจะได้สะดวก

ได้ค่ะ ถือว่าเอ็นเตอร์เทนอย่างหนึ่ง