#ขอคำปรึกษา

ตอนนี้ตั้งครรภ์8สัปดาห์ค่ะ แต่มีตกขาวเป็นน้ำใส่ๆมีกลิ่นคราวเข็มไม่มีอาการคัน เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ล้างน้ำสะอาดตลอดไม่เคยอับ แก้ปัญหายังไงดีค่ะอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

คนท้องจะมีตกขาวมากกว่าคนปกติค่ะ ถ้าไม่คัน รึ มีสีแปลกถือว่าปกติค่ะ

4y ago

กลิ่นน่าจะเกิดจากอาหารลองงดอาหารรสจัด ของหมักดองดู ถ้าแม่ไม่สบายใจปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ