รู้สึกหน่วงท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ค่ะ มีอาการหน่วงท้องเวลานั่ง รู้สึกเหมือนว่าลูกในท้องอยู่ต่ำมากๆค่ะ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ แม่บ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หน่วงๆเหมือนจะเป็นเมนค่ะแต่ปกตินะค่ะ ถ้าแม่กังวนหาหมอค่ะแม่