36+5วีคเด็กกลับหัวกันยัง

หมอบอกว่าถ้าอีกหนึ่งอาทิตย์ยังไม่กลับหัวจะผ่าแม่ๆเด็กกลับหัวกันยังคะ

27 ตอบกลับ

36 week ของเรากลับหัวแล้วแต่ยังลอยสูงอยู่ ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดคะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแม่ เราผ่าคลอด+เอาไส้ติ่งออกนอนโรงบาลแค่ 2วันเองคะ

36+5เท่ากันเลยค่ะ หมอก๊บอกแบบนี้เหมือนกันวันอาทิตนี้ครบ37wหมอนัด ถ้ายังไม่กลับหัวหมอจะนัดผ่า แม่บ้านนี้เคลียดมากค่ะไม่อยากผ่า😭😭

ของเราลูกกลับหัวตั้งแต่ 5 เดือนอ่าค่ะ แล้วแกก็ท่านั่นจนคลอดเลย คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวค่ะ สู้ๆ

37 วีค กลับหัวแล้ว แต่หัวน้องยังไม่ลงต่ำเลยค่ะ 😢 แอบกังวลว่าจะได้ผ่ามั้ย จริงๆอยากคลอดเองมากค่ะ

บ้านนี้เพิ่งกลับตอน35wจ้า อย่าเพิ่งเครียด บางคนกลับตอนใกล้คลอดก็มีจ้า

บ้านนี้ เด็กกลับหัวนะ เเต่ลงไม่ต่ำมาก รอลุ้นว่าจะลงต่ำไหมถ้าไม่ก็ผ่าคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

36+5 ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 20 กค. ยังไม่มีอาการอะไรเลย

5y ago

เครียดค่ะเพราะเราไม่ค่อยมีเงิน

บ้านนี้กลับ34w ค่ะ แต่ก้อต้องผ่ายุ่ดี เพราะท้องแรกด้อผ่า 😆

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 28 w ตอนนี้ 35 w แล้วคะ

กลับตั้งแต่32 วีคแล้วค่ะ ตอนนี้36 แล้ว