36+5วีคเด็กกลับหัวกันยัง

หมอบอกว่าถ้าอีกหนึ่งอาทิตย์ยังไม่กลับหัวจะผ่าแม่ๆเด็กกลับหัวกันยังคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับ27วีคค่ะ ไม่รู้รีบไปไหน

กลับตอน26วีคจ้าตอนนี้36+4วีคแล้วจ้า

กลับตั้งแต่ 30 วีคจ้า บ้านนี้ 36+2 จ้า

แม่บ้านนี้ยังไม่กลับค่ะ กลัวผ่า

เรากลับตอน28วีคจ้าตอนนี้30วีคจ้า

34+3 ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ 😂😂

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 32วีคคะ

บ้านนี้34+4วีคกลับหัวแร้วจร้า

บ้านนี้30วีคก็กลับหัวเเล้ว

บ้านนี้37+4ยังไม่กลับเรยจ้า