ยาเหน็บ

หมอบอกว่าจะให้ยาเหน็บ มันคืออะไรเหรอค่ะ ท้องอีก 1 อาทิตย์ก็จะครบกำหนดคลอดแล้ว แต่หมอพูดว่ามาให้ยาเหน็บ ความผิดที่ตัวเราคือไม่ได้ถามว่ามันคือยาแบบไหน มันเกี่ยวกับการเร่งคลอดไหมค่ะ พอจะมีใครทราบไหมค่ะว่าคืออะไร

1 ตอบกลับ

น่าจะยาเร่งคลอดมั้งคะ ต่อไปถ้าแม่สงสัยอะไร สอบถามหมอตอนนั้นดีกว่าค่ะ หมอน่าจะตอบได้ดีที่สุด