แนะนำอาหารหน่อยค่า

หมอบอกว่า นอกจากอาหารมื้อหลัก(เช้า กลางวัน เย็น) ให้เราเพิ่มอาหารมื้อย่อย วันนึงให้ทานสัก 5-6มื้อ บ้านอื่นทานอาหารมื้อย่อยอะไรบ้าง ประมานไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอให้เพิ่มน้ำหนักค่ะ มีของว่างระหว่างมื้ออาหาร พวกนม ผลไม้ น้ำผลไม้