32w 3 วัน

แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่า นน. น้อง1580 เอง นน แม่ก้อไม่ขึ้น มีใครแนะนำได้บ้างค่ะว่าทานอะไรไห้ นน ได้น้อง

2 ตอบกลับ

เรา36วีค+ หมอบอก นน น้องแค่1900-2000เองค่ะ แต่น้องแข็งแรงปกติ ทุกอย่าง แค่ น้ำหนักน้อยค่ะ

4y ago

น้องคลอดออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ไหมคะ บ้านนี้ลูกก็ตัวเล็กแอบกังวนเหมือนกันค่ะ

แนะนำทานไข่วันละ2ฟอง นมเช้า เย็น กล้วย1ลูก ทานแบบนี้ให้ได้ทุกวันนะคะ