ท้อง 23 week 4 วัน นน.ขึ้นมา 3 กก.ปกติ มั๊ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 23 week 4 วันค่ะ รู้ตัวว่าท้องตอน อายุครรภ์ 17 week 4 วัน หลังจากที่รู้ ก็ บำรุงมาเรื่อยๆ นะคะ จากวันที่รู้ จนถึงตอนนี้ นน.แม่ขึ้นมา 3 กก. ส่วนน้องในท้อง ไปหาหมอ หมอบอกว่า นน.น้องอยู่ในเกณฑ์ ปกติ ค่ะ อยากรู้ว่า นน.แม่ขึ้นตามเกณฑ์ ปกติ มั๊ยค่ะ #ท้องแรก

4 ตอบกลับ

นี่30+4วีคแล้วขึ้นมาแค่5โลเอง ซาวตอน27วีคน้องน้ำหนัก1350 หมอบอกน้ำหนักน้องค่อยข้างดี แม่อย่างกังวลนะ ถ้าน้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ก็ปกติ

1y ago

ขอบคุณจร้า

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณจ้า 😍

ปกติค่ะ