38w3d

หมอบอกลูกหนัก3884กรัม เยอะไปไหม

38w3d
61 ตอบกลับ

ก็เยอะอยู่ค่ะ 😅 คลอดธรรมชาติรึเปล่าคะ ถ้าธรรมชาติขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ใกล้คลอดละ

4y ago

หมอไห้รอดูตอนนัดคลอด26นี้ค่

บ้านนี้น้องคลอด3750คลอดเองค่ะบางโรงพยาบาลถ้าไม่ถึง4โลส่วนมากหมอให้คลอดเองค่ะ

คุณแม่บำรุงเเล้วทานอะไรบ้างคะแนะนำหน่อยค้าาน้ำหนักน้องดีมากเลย🥰😍

4y ago

แม่แพ้ท้องหนักกินอะไรไม่ได้ พึ่งมากินได้ตอน7เดือน กินข้าวปกติ แต่กินวันหนึ่งหลายรอบ

ของเรา 3460 ก. ตอนคลอดค่ะ เบ่งอยู่ชม.นึงเลยค่ะ 5555 ใหญ่ๆนี่ไม่ต้องผ่าเหรอคะ

4y ago

รอดู26นี้ หมอนัดเร่งคลอดค่

บ้านนี้หมอก้อดุใหญ่เกินเกณฑ์ 28w 1,500+ไม่รู้ว่าใกล้ๆๆคลอดจะใหญ่แค่ไหน

4y ago

ตอนนี้ 30wk เด็ก 1,500 เหมือนกัน หมอบอกกำลังดีค่ะ

คุณแม่ทานทะอะไรบำรุงค่ะ อยากให้น้องตัวโตเเบบนี้จัง😅😅

น้ำหนักดีมากค่ะ จะโตตั้งแต่อยู่ในท้องเลยหรอลูก😂

จ้ำม้ำแต่ในท้องเลยย บ้านนี้คลอดมา 3760กรัม 40+4วีค 😆😆

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ 33 w แต่ได้น้ำหนักแค่ 1781 เองค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

คลอดจริงน้ำหนักอาจมากหรือน้อยกว่านี้ได้ค่ะ