38w3d

หมอบอกลูกหนัก3884กรัม เยอะไปไหม

38w3d
61 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาว36วิค3700กรัมตอนคลอด4300กรัมเลยจ้า

5y ago

ทานนมหลากหลายเช่นนมถั่วเหลืองนมเปรี้ยวและนมวัวรดจืดสลับกันไปค่ะกินผักเยอะๆ

เเม่ทานอะไรบ้างค่ะ อยากเพิ่ม นน ลูก ในท้อง

ตัวโต เเข็งเเรงดีค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

จ้ำม่ำจังเลยตุณแม่จะคลอดเองไหวไหมคะเนี่ย

5y ago

รอดูวันที่26จร้า หมอจะประเมินอีกที

เยอะค่ะ แม่คลอดเองไหวมั้ยคะ หรือหมอให้ผ่า

5y ago

รอดูวันที่26นี้ก่อนค่ หมอไห้ไปคลอดเรย

บำรุงยังไงคะแม่ ให้น้องนน.ดีขนาดนี้คะ😍😍

5y ago

บ้านนี้ขึ้นมา 12โลคะ

โห้กะจะโตมาตั่งแต่ในท้องเรยหรือลูก

5y ago

ตกใจมาก เพราะน้ำหนักแม่56กิโลเอง

ทานอะไรบ้างคะ อยากได้แบบนี้บ้าง5555

เยอะค่ะ แม่คลอดเองหรือหมอนัดผ่าคะ

5y ago

หมอบอกจะประเมินอีกที นัดเร่งคลอด26นี้ค่

เยอะค่ะแม่เป็นเบาหวานหรือเปล่าคะ

5y ago

ไม่เปงจร้า