10วีค2 วัน

หมอบอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก แล้วกี่วีคถึงได้ยินคะ

19 ตอบกลับ

บางทีอาจเป็​น​เพราะผนังหน้าท้องแม่หนา​ หรือน้องอยู่ในท่าที่ไม่ตรงกับเครื่องวัดคะ​ อย่าคิดมากนะคะ✌️✌️

5y ago

ขอบคุณนะคะ💜

บ้านนี้ 6w ซาวทางช่องคลอดได้ยินแล้วค่ะ ไปซาวรอบ2ตอน 10w ทางหน้าท้องก็ได้ยินนะคะ ตอน10wน้องดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้12สัปดาห์ฟังจากเครื่องฟังหัวใจไม่ได้ยินค่ะ แต่ฟังจากเครื่องซาวได้ยินชัด

อยากทราบก่อนหน้านี้ มีเลือดออกหรือซึมบ้างไหมค่ะ แต่ถ้าไม่มีใจเย็นๆนะค่ะ

5y ago

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

พึ่งไปฝากครรภ์มา 7 สัปดาห์ 5 วันเห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ 7 สัปดาห์ก็ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ

บ้านนี้11วีคค่ะ ใจเย็นๆนะแม่ไม่ต้องกลุ้มใจ

ของเราหน้าท้องหนาได้ยินตอน9สัปดาห์

บ้านนี้8วีคก็ได้ยินแล้วค่ะ

บ้านนี้ 6 วีคก็ได้ยินแล้วคะ