ยอมเสียเงินไปซาวด์คลีนิค

หมอบอกผู้ชาย มีโอกาสผิดพลาดมั้ยคะ อยากได้ผู้ชายมาก กลัวออกมาเป็นหญิง กลัวดีใจเก้อคะ

ยอมเสียเงินไปซาวด์คลีนิค
27 ตอบกลับ

เราฝากคลีนิค ซาวครั้งแรกหมอบอกผู้ชาย 70%แม่นี่น้ำตาไหลเลยค่ะใจอยากได้ผู้หญิงเพราะมีผู้ชาย2คนแล้ว ซาวครั้ง2. หมอบอกผู้หญิงเราก้อแย้งหมอว่าครั่งที่แล้วบอกผู้ชาย. หมอตอบว่าครั้งนี่ชัวร์ค่ะผู้หญิงค่ะ แม่ดีใจมากๆค่ะ

4y ago

บ้านนี้ใจอยากได้ผู้หญิง แต่เพิ่งซาวมา หมอบอกว่าเป็นผู้ชาย อยากได้แบบแม่บ้างอ่า แบบซาวรอบ2แล้วเป็น ผ.ญ อ่า แต่ยังไงเพศใหนแม่ก็รักจ้า อิอิ

บ้านนี้ก้ยอมเสียเงินไปซาวที่คลีนิคเหมื่อนกันค่ะหมอบอกผู้หญิง90%ดีใจค่ะอยากได้ผู้หญิงพอดีแต่แอบกลัวเหมื่อนกันว่าจะให้ชัวอี้2เดือนจะไปซาว4มิติดูค่ะ

น่าจะชัดแล้วนะค่ะ เพราะเพศชายจะสังเกตง่ายกว่าเพศหญิงค่ะ บ้านนี้ซาวรอบแรก 16 วีคยังใม่แน่ใจแต่หมอเกิ่นๆว่าผช. ซาวอีก 26 วีคจู๋ใข่ชัดมากค่ะ🤣

คลินิคชัวร์กว่านิดหน่อย เราไปซาวอนามัยไม่บอกเพศยอกแค่น่าจะรู้ว่าเพศไรแต่ไม่แน่ใจ เลยไปซาวคลินิค400 รู้เลยค้ะออกมาเป๊ะตามที่ซาว

4y ago

นี่ก็ไปคลีนิคค่ะ เพราะ6เดือนแล้ว โรงบาลยังไม่บอกอะไรเลย อดใจรอไม่ไหวท้องแรกค่ะตื่นเต้นสุดๆ

ถ้า ผช โอกาศพลาดน้อยมากค่ะ เพราะมีตู๋เด่นชัดดูง่ายกว่า ผญค่ะ ของเราเห็นแค่แว๊บเดียว หมอบอกชายแต่ไม่ชัวร์สรุปคลอดออกมาชายค่ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะแม่ ดูใบซาวด์ไม่ออกเลยค่ะ ของเราลูกชาย ทราบผลตั้งแต่ 18 Weeks แต่พึ่งซาวด์อีกรอบเมื่อตอน 26 .3 weeks จู๋ชัดมากค่ะ

4y ago

หมอที่โรงบาลไม่ดูให้ค่ะ เลยไปซาวด์คลีนิคอยากรู้มากค่ะลูกคนแรก แต่เราดูไม่ออกหมอบอกว่าได้ผู้ชาย

แม่บ้านนี้ซาวด์เห็นเพศตอน4เดือน ชัดมากจู๋โผล่แบบ100%เลยจ้า สมใจอิพ่อเขาเลย ขอให้เป็นผู้ชายอย่างที่หวังไว้นะคะ

กี่สัปดาห์คะ เราซาวตอน 12 สัปดาห์ หมอบอกผู้ชาย ซาวอีกที 18 สัปดาห์ ปิ๊กกาจู้น้องเด่นมากค่ะ ขอให้สมหวังนะคะคุณแม้

บ้านนี้อยากได้ ผช แต่ว่าหมอ รร บอกผญ เลยตัดสินใจไปซาวที่คลินิค บอกก็บอก ผญ อิแม่นี่ 😅😅😅 แต่ก็รักแหละ อิอิ

บ้านนี้หมอที่ฝากครรภ์ ซาวด์บอกว่าได้ผุชาย ตอน 20W และตอน 32W หมอนีดซาวด์อีกหมอกก็บอกอีกว่าได้ผุชายนะค่ะ 555