อัลต้าซาวด์

ตอนซาวด์น้องหนีบไว้ หมอเลยให้น้ำหนักว่าได้ผู้หญิง แต่คนทักว่าผู้ชายเยอะมาก มีโอกาสผิดพลาดมั้ยคะ? ซื้อของเตรียมไว้ไม่ถูกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก้บอกแบบนั้นเหมือนกันคะ จนตอนนี้38+3วีคเเล้วยังหนีบยุเลยคะ รอลุ้นอีกทีคลอดคะ แม่ก้ซื้อกลางๆไว้คะ บ้านนี้เตรียมของครบเเล้วรอหิ้วอย่างเดียวคะ

บ้านนี้หมอบอกเหมือนกันเลยค่ะ แต่ตัวเราเองไม่ซีเรียสเรื่องเพศและการซื้อของ เพราะจะเลือกซื้อสีโทนกลางๆเอาไว้ก่อน