แม่ๆช่วยดูเพศน้องที​ ว่าเป็นเพศอะไร​ หมอบอกผู้ชาย​ แม่มองยังไงก็ไม่เห็น....

แม่ๆช่วยดูเพศน้องที​ ว่าเป็นเพศอะไร​ หมอบอกผู้ชาย​  แม่มองยังไงก็ไม่เห็น....
1 ตอบกลับ

ในรูปเป็นด้านข้างค่ะมองไม่เห็นเพศ