ยอมเสียเงินไปซาวด์คลีนิค

หมอบอกผู้ชาย มีโอกาสผิดพลาดมั้ยคะ อยากได้ผู้ชายมาก กลัวออกมาเป็นหญิง กลัวดีใจเก้อคะ

ยอมเสียเงินไปซาวด์คลีนิค
27 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าผู้ชายกี่%คะคุณแม่ ถ้าอยากแน่ใจแนะนำตรวจนิฟตี้เลยค่า บ้านนี้รอผล5วันเองค่ะ

ท้องแรกหมอซาวด์หมอก้อบอกผู้ชายมีความกังวลเหมือนกันแต่คลอดออกมาก้อผูชายจริงค่ะ

ค่าซาวเท่ารัยค่ ยากไปซาวบ้างหมอนัดตั้งหลายเดือนยากรุ้ว่าน้องเปนไงค่

ถ้าผู้ชายโอกาสผิดพลาดน้อยค่ะเเม่ เพราะจะเห็นชัดกว่าผู้หญิง

เหมือนกันค่ะ กลัวดีใจเก้อเหมือนกันค่ะ อยากได้ ผช มาก😅😅

4y ago

คิดว่าไม่น่าจะพลาดเป็นผญ แล้วนะค่ะ

หมอบอกผู้ชายเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะดีใจเก้อรึป่าว

ผู้ชายเหมือนกันค่ะ ผู้ชายจะดูง่ายกว่าผู้หญิงเนอะ

บ้านนี้หมอบอก ผู้หญิง90% จ้า อยากได้ผู้หญิงมาก

ลองไปซาวน์ที่คลินิกอิกก้ได้ค่ะ จะได้สบายใจ

แม่ลองตรวจหลายๆที่ก็ได้ค่ะแต่น่าจะชัวร์