อาทิตย์หน้าจะผ่าคลอดแล้วน้ำหนักลูกน้อยมาก

หมอบอกน้ำหนักลูกแค่2โลเองทำไงดีคะเครียดมากคะ

2 ตอบกลับ

กี่วีคแร้วคะ สามารถไปให้น้ำเกลือคุณแม่ เพื่อเพิ่มน้ำหนังน้องได้ค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ทำใจให้สบายค่ะ ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ ดื่มน้ำเยอะๆ เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ