ซาวด์ตอน31วีค หมอบอกน้ำหนักลูกแค่ 1345กรัม

กำหนดคลอด13ธันวา แอบกลัวว่าน้ำหนักลูกจะน้อยมากเลยค่ะ ทีมแม่ๆเดือนธันวาน้ำหนักลูกตอนนี้เท่าไหร่แล้วค่ะ อยากทราบมากเลยค่ะ

ซาวด์ตอน31วีค หมอบอกน้ำหนักลูกแค่ 1345กรัม
1 ตอบกลับ

แนะนำทานน้ำเต้าหู้วันละ1-2แก้วทุกวัน ไข่และกล้วยน้ำว้าช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ