รู้สึกคิดหนัก

แม่ๆวันนี้ไปหาหมอมาค่ะ วันที่19ที่ผ่านมาท้องได้32week แต่ในใบซาวน้ำหนักลูก ขึ้นเป็น30w5d น้ำหนักได้1689g +227g ผ่านไป2อาทิตย์ อายุครรภ์ได้34week หมอบอกน้ำหนักลูกแค่1.6โล แต่ในใบซาวเป็น1557g +227g คืออะไรยังไงคะงงใครรู้ช่วยอธิบายหน่อยค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ คุณหมอน่าจะให้คำตอบได้ดีที่สุดค่ะ