น้ำคร่ำ

หมอบอกน้ำคร่ำค่อนข้างเยอะ แฝดของแม่ก็ตัวใหญ่ อายุครรภ์24วีคแต่น้ำหนักคนแรก575คนสอง558แม่กังวลไปสาระพัดแล้วตอนนี้ยิ่งอ่านในกูเกิ้ลยิ่งกังวลหนักเข้าไปอีก มีแม่ท่านไหน หมอบอกน้ำคร่ำเยอะแล้วน้องปรกติบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ควรจะถามหมอว่า มีวิธีไหนที่ไม่ให้น้ำคร่ำเยอะขึ้นอีก หาวิธีป้องกันดีกว่ากังวลว่าลูกจะไม่ปกติดีกว่ามั้ยค่ะ น่าจะช่วยลูกได้มากกว่า