น้ำหนักน้อง

ไปหาคุณหมอน้องแฝดอายุ21วีคแต่น้ำหนักคนแรก493กรัมอีกคน421กรัมแม่กังวลมากแตกต่างกันเยอะไหมคะน้องจะเปนอะไรไหม

7 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ก้อจะเเบบนี้ล่ะค่ะจะมีคนนึงน้ำหนักน้อยคนนึงน้ำหนักมากเเต่ขอให้น้องแข็งเเรงนะค่ะ

4y ago

สู้ๆๆค่ะ ขอให้คลอดน้องเเข็งเเรงทั้งคู่ค่ะ

บ้านนี้แฝดเหมือนกันน้ำนักแตกต่างกันประมานแม่เเต่หมอบอกว่าตามเกณฑ์ตอนนี้27วีคเเล้วค่ะ

4y ago

แฝดต้องผ่าค่ะคุณหมอเลยไห้ย้ายไปร.พ.ใหญ่ รึป่าวค่ะแม่

ถ้าหมอบอกว่านน.ตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่

ปกติเด็กแฝดน้ำหนักก็ไม่เท่ากันยุ่แล้วนิ

ต่างกันนิดเดียวเองค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ