มีโอกาสจะได้เพศชายบ้างไหมคะ 23weeks ค่ะ

หมอบอกน้องเป็นผู้หญิงค่ะ แบบนี้มีโอกาสที่จะเป็นลูกชายบ้างไหมคะ🥺🙏🏻🤍 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีโอกาสจะได้เพศชายบ้างไหมคะ 23weeks ค่ะ
25 ตอบกลับ

อาจจะยังไม่ชัดมาก ถ้าซาวด์อย่างเดียวอาจผิดพลาดได้นะคะ เห็นบางคนบอก ผญ ออกมาเป็น ผช ก็มีค่ะส่วนของเค้าตรวจเลือดถึงรู้ว่าเป็น ผช พอซาวด์ก็โชว์จุ๋ดจูเลย รอลุ้นชัดๆนะคะแม่

11mo ago

ลุ้นๆค่ะ อยากได้ผู้ชายย🤍🤍

บ้านนี้หมอยืนยันเพศตั้งเเต่14วีคเลยค่ะได้ชาย100%ของคุณเเม่เรามองไม่เป็นเเงงง🤣เเต่ของเราเห็นเลยว่ามันมีอัณฑะเเละอะไรยื่นนิดนึงงงเอาใจช่วยคุณเเม่นะคะ

11mo ago

เอาใจช่วยนะคะคุณเเม่

บ้านนี้ตอนซาวด์หมอบอกว่าได้ลูกสาว แม่ก็เตรียมสีชมพูหมดเลย พอ ออกมาได้ผู้ชายเฉยเลย (สมใจพ่อเค้า) ตอนแรกก็ไม่เชื่อค่ะ คิดว่าหมอน่าจะสลับลูก😂

11mo ago

อยากเจอเซอร์ไพรส์แบบแม่บ้านนี้จัง อยากได้ลูกชายจ้า

ตอน19วีคหมอที่โรงพยาบาล​บอกว่าอาจจะได้ผู้ชาย.พอตอน21วีคไปซาวด์​ที่คลีนิกข์​หมอบอกว่าผู้หญิง​100%ค่ะอ้าขาโชคจิมิไปเลยจ้า

บ้านนี้อยากได้ลูกชายแต่กลับได้ลูกสาวหมอบอกว่าเห็นเหมือนกลีบนะน่าจะได้ลูกสาวแต่ยังไม่100%รอคลอดละกันคุณหมอบอกมา

11mo ago

บ้านนี้แม่อยากได้ผู้ชาย พ่ออยากได้ลูกสาว สรุปได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ ซาวตอน 5 เดือน 16 วัน คุณหมอบอก ว่า น่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ เพราะไม่เห็นไข่ เลย 😍😍😍อยากได้ลูกสาว ลุ้นๆๆมากค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ❤

บ้านนี้ซาวด์ 3 รอบเป็นผู้หญิง ยังแอบมีหวังเล็กๆว่าจะแปลงเพศก่อนคลอด เพราะลูกคนโตเป็นลูกสาว คนที่ 2 อยากได้ลูกชาย

11mo ago

มาลุ้นกันค่ะแม่ ขอให้สมหวังนะคะ🤍

บ้านนี้อยากได้ลูกสาว กลับได้ลูกชาย หมอก็ซาวด์ดูให้ตลอดว่าจะเพศจะเปลี่ยนมั้ย สุดท้ายก็ผุ้ชายเหมือนเดิมค่ะ

11mo ago

งืออ เอ็นดู บ้านนเราอยากได้ชายดันมีจิมิเฉยเลย

บ้านนี้ชัดขนาดนี้หมอยังไม่ให้100%เลยค่ะแม่ ไปหาหมอรอบหน้าลองลูบท้องบอกน้องดูนะคะว่าให้แม่เห็นง่ายๆ

11mo ago

โอเคค่ะแม่ รอบหน้าขอให้ไข่โผล่🤍🙏🏻

ซาวด์ตอน 19 วีค หมอบอกได้ลูกชาย รอซาวด์อีกทีว่าจะหดมั้ย 😅😅 แม่อยากได้ลูกชายพ่ออยากได้ลูกสาว ลุ้นมาก

11mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰