มีโอกาสจะได้เพศชายบ้างไหมคะ 23weeks ค่ะ

หมอบอกน้องเป็นผู้หญิงค่ะ แบบนี้มีโอกาสที่จะเป็นลูกชายบ้างไหมคะ🥺🙏🏻🤍 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีโอกาสจะได้เพศชายบ้างไหมคะ 23weeks ค่ะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ 3 รอบเป็นผู้หญิง ยังแอบมีหวังเล็กๆว่าจะแปลงเพศก่อนคลอด เพราะลูกคนโตเป็นลูกสาว คนที่ 2 อยากได้ลูกชาย

12mo ago

มาลุ้นกันค่ะแม่ ขอให้สมหวังนะคะ🤍