มีโอกาสจะได้เพศชายบ้างไหมคะ 23weeks ค่ะ

หมอบอกน้องเป็นผู้หญิงค่ะ แบบนี้มีโอกาสที่จะเป็นลูกชายบ้างไหมคะ🥺🙏🏻🤍 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีโอกาสจะได้เพศชายบ้างไหมคะ 23weeks ค่ะ
25 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 19 วีค หมอบอกได้ลูกชาย รอซาวด์อีกทีว่าจะหดมั้ย 😅😅 แม่อยากได้ลูกชายพ่ออยากได้ลูกสาว ลุ้นมาก

11mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰