มีโอกาสจะได้เพศชายบ้างไหมคะ 23weeks ค่ะ

หมอบอกน้องเป็นผู้หญิงค่ะ แบบนี้มีโอกาสที่จะเป็นลูกชายบ้างไหมคะ🥺🙏🏻🤍 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีโอกาสจะได้เพศชายบ้างไหมคะ 23weeks ค่ะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ชัดขนาดนี้หมอยังไม่ให้100%เลยค่ะแม่ ไปหาหมอรอบหน้าลองลูบท้องบอกน้องดูนะคะว่าให้แม่เห็นง่ายๆ

12mo ago

โอเคค่ะแม่ รอบหน้าขอให้ไข่โผล่🤍🙏🏻