อยากสอบถามคะว่าตอนน้องอยู่ในท้องส่วนมากน้องอยู่ท่าไหนคะของเราท้อง4เดือนน้องนอนท่าขวางคะผิดปกติไหมคะ

หมอบอกน้องอยู่ท่าขวางนะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องยังมีพื้นที่กว้างเลยหมุนไปเรื่อย ๆ ยังมีเวลากลับหัวค่ะแม่ เรากลับตอน 7 เดือน ก่อนหน้าจะกลับก็สารพัดท่าเลยค่ะ

ใกล้คลอดเด็กก็จะกลับหัวเองค่ะ บ้านนี้ก็นอนขวางก็คลอดปกตินะคะ