5เดือนท้องไม่ออกเลยคะ

หมอบอกน้องตัวเล้ก ทำไงดีคะ

7 ตอบกลับ

นมโปรตีนในเซเว่นค่ะแม่ ลงลูกดีมาก บ้านนี้กินของฮูเร่ค่ะแม่ 49฿ อร่อย กินง่าย อาทิตย์ละ2-3ขวดพอนะคะ กินนมอย่างอื่นสลับด้วยค่ะ

เรามีนมแพะแบบชงนะค่ะแม่ตัวนี้เพิ่มน้ำหนักน้องในท้องได้ดี สนใจไหมค่ะ ยังไม่เกะเลย ส่งต่อ 290 รวมส่งจ้า

1mo ago

ลองซื้อต่อจากเราไปกินไหมม ลูกคนแรกเรากินนมแพะ ออกมา3,450 จ้า

ใข่ต้มกับนมเต้าหู้นมถั่วนมวัวเนื้อสัตว์ค่ะอัดลงไปเลย บ้านนี้ไปซาวทีไรเกินเกณฑ์มาตลอดค่ะ

ไข่ต้มวันละ 2 ฟองไปเลยค่ะแม่ นมโปรตีนในเซเว่นน้ำตาลน้อยก็พอช่วยได้ น้ำเต้าหู้ก็ดีค่ะ

ไข่ต้ม 1-2ฟอง/วัน ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ นมโปรตีนในเซเว่น กล้วย อัดเข้าไปค่ะ

บ้านนี้มีแต่คนทักท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

1mo ago

กินไรบำรุงคะ

เน้นอาหารพวกโปรตีนค่ะ (เนื้อสัตว์ ไข่ นม)