37+4น้ำหนัก2500

หมอบอกน้องตัวเล็ก แม่ๆๆมีวิธีเร่งน้ำหนักน้องไหมค่ะ วันที่12นี้นัดผ่าแล้วค่ะ กังวลว่าถ้าผ่าน้องจะตัวเล็กมากๆ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+6 น้องหนัก 3080 คะ แม่ทานกล้วยน้ำวาวันล่ะ 4-5 ลูก ทานนมวันล่ะขวดใหญ่ ที่เหลือก็ทานปกติ ไข่ก็ไม่ค่อยได้ทานนะคะ น้ำหนักลูกขึ้นแต่น้ำหนักอีแม่ไม่ขึ้นเลยจ้าแต่ก็ยังมีเวลาบำรุงยู่คะสู้ๆ✌️✌️ คะ