37+4น้ำหนัก2500

หมอบอกน้องตัวเล็ก แม่ๆๆมีวิธีเร่งน้ำหนักน้องไหมค่ะ วันที่12นี้นัดผ่าแล้วค่ะ กังวลว่าถ้าผ่าน้องจะตัวเล็กมากๆ

13 ตอบกลับ

ไข่ต้ม นมแพะ ข้าวกล้อง,ไรเบอรี่

บ้านนี้40วีค น้องหนักแค่2805เองคะ

ทางนี้กินน้ำเต้าหู้ค่ะ 37+6 2990