37+4น้ำหนัก3300ยังไม่คลอดมีบ้านไหนน้ำหนักเท่ากันบ้าง...เจ็บหลอกบ่อยมาก😥😥

37+4น้ำหนัก3300แต่ยังไม่คลอดเจ็บหลอกบ่อยแม่คนไหนเปนบ้างนานไหมถึงคลอด

13 ตอบกลับ

ทางนี้37+6 ปวดง่ามขาหนีบมากค่ะ นอนก็ปวดจะพลิกท่านอนก็ปวด.เเต่เงียบมากค่ะ.มีอาการเเค่ปวดขาหนี.ท้องเเข็งบ่อยขึ้น เเต่ไม่ถี่.หมอไม่ค่อยได้บอก นน ลูก บอกเเค่ว่าลูกเธอถ้าออกน่าจะ3500กรัมประมานนี้🤣🤣..กำหนด19 พย.จ้า.อยากเเตกมากๆ.🤣🥰

2y ago

จ้าขอให้ออกง่ายๆนะคะ.🥰🥰

น้ำหนักดีมากแม่ บ้านนี้อยากได้น้ำหนักแบบนี้บ้าง ซาวด์ตอน36+5 น้ำหนักแค่2500เอง มีเจ็บร้าวที่จิมิช่วงกลางคืนเหมือนจะหลุดออกมา และเจ็บคล้ายๆเมนมาพอเปลี่ยนเป็นนั่งหรือนอนก็หาย

แม่บ้านนี้ 37+2 นน3500 แล้วค่ะมีปวดง่ามขาหนีบ เวลาจะพริกตัวเปลี่ยนท่านอนคือแบบปวดราวมาก ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่มีเจ็บท้องหลอกเลย กำหนด 10 พ.ย นี้จ้าแม่อยากแตกแล้ว😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหว่างขา ปวดเอวมาตั้งแต่37วีค ตอนนี้39วีค นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกมากๆแล้ว อีกอาทิตย์นึงยังไม่คลอดจะตัดสินใจผ่าแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไปหาหมอมะคืนเปิด1เซนนานไหมค่ะกว่าจะคลอด😊😊

บ้านนี้39w3ยังไม่คลอดเหมือนกัน มีแต่เจ็บเตือน แม่อยากคลอดเองแล้ว ไม่อยากโดนยาเร่ง

2y ago

มะคืนไปหาหมอมาเปิด1เซนนานไหมน้อกว่าจะคลอด😊😊

เหมือนกันเลยค่ะ แรกๆท้องแข็งถี่อยู่ พออีกชม.นึงก็หายแล้ว แกล้งแม่ทำไม🥹

2y ago

แค่1เซน บางคนก็รอไม่กี่วันบางคนเกือบสัปดาห์กว่าจะคลอดค่ะ นั่งท่าผีเสื้อช่วยให้ปากมดลูกเปิดได้นะคะ

38 4แล้วคะปวดเตือนเหมือนจะคลอดตั้งแต่35w จนตอนนี้น้องก็ยังไม่ยอมออกมา

ตอนนี้37++ เหมือนกันค่ะ มีท้องแข็งช่วงกลางคืน ชั่วโมงละครั้ง

บ้านนี้ปวดเตือนตั้งแต่36wตอนนี้39wยังไม่ไม่วี่แววอะไรเลยค่ะ😅

2y ago

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ไปหาหมอมะคืนเปิด1เซนไม่รุนานไหมกว่าจะคลอด

แม่บ้านนี้หมอนัดคลอด12พยน้ำหนักลุก4300ค่ะ