วันนี้ไปตรวจครรภ์

หมอบอกท้องแล้วฝากครรภ์อัตตราซาวด์ดูไม่เจอเด็กใตถุงตั้งครรภ์ แต่ผลบอกว่าท้องนะคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอน้องตอน5wค่ะ แต่ถ้าหากอายุครรภ์เยอะแล้วแสดงว่าท้องลมค่ะ

1y ago

หมอนัดอีกที15มีนาคม วันนี้ตรวจช่องคลอดแล้วยังไม่เห็นจ้า กังวลมากเลย