ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

วันนี้ไปตรวจครรภ์ หมอบอก 6 สัปดาห์ หมอเลยให้อันตราซาวน์ดู เจอแต่ถุงค่ะ ทำไม่ถึงยังไม่เห็นตัวเด็กค่ะ ผิดปกติหรือป่าว หรือเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ หรือต้องปล่อยอีกสักเดือนสองเดือนค่ะ แต่อาการเราปกติค่ะ ไม่มีเลือดไม่ปวดท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจยังเล็กอยู่ค่ะรอให้อายุครรภ์เยอะ

รออีกสัก 8 สัปดาห์นะคะ